Tìm hiểu về kính chắn gió xe máy và những lưu ý

Cách vệ sinh tấm kính chắn gió cho xe

Lâu nay, những bà nội trợ vẫn truyền nhau kinh nghiệm làm sáng những cửa kính, mặt gương có vết bẩn do bàn tay dính mồ hôi chạm vào bằng cách dùng các lát khoai tây tươi xoa lên. Mặt gương, kính sẽ sáng và bóng lại.

Kinh nghiệm trên cũng có thể áp dụng được trên kính chắn gió và kính cửa sổ của ôtô, nhất là khi lọ nước rửa kính chuyên dụng vô tình hết trong lúc cần. Nếu thử một lần, có thể bạn sẽ thấy ngạc nhiên bởi công dụng không ngờ từ loại thực phẩm nhà bếp này.

Chọn củ khoai tây vừa tay, còn tươi, rửa sạch. Dùng dao cắt đôi theo một đường thẳng. Sử dụng mặt cắt của củ khoai tây cho việc làm sạch bề mặt kính. Lấy tay chà mặt củ khoai tây lên khắp bề mặt kính, sao cho nước ép từ phần cắt thoa đều được lên mặt kính. Để khô tự nhiên sau đó có thể lau qua bằng khăn mềm khô. Kính chắn gió của xe sau khi được rửa bằng tinh chất khoai tây sẽ sạch sẽ, nhìn sáng hơn và chống được sương mù hay tuyến đóng lên bề mặt. Đây là phương pháp làm sạch kính xe rẻ tiền và thân thiện môi trường bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

Cận cảnh tấm kính chắn gió cho các dòng xe

Kiếng chắn gió  kiếu dáng tinh tế, thoải mái trong lúc điều khiển, không còng kềnh. Bạn có thể tham khảo giá tại các đại lý mua

55d6a52c0086b_1440130348

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>