Hãng xe Hyundai mang scooter chạy điện đến CES

Hyundai muốn gia tăng sự thú vị cho dòng xe thân thiện với môi trường Ioniq của hãng bằng ý tưởng trang bị kèm một chiếc


Ioniq Scooter nổi bật với thiết kế gọn và có thể gập gọn để mang theo người thuận tiện

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.

nổi bật với thiết kế gọn và có thể gập gọn để mang theo người thuận tiện

Hãng xe Hàn Quốc cho biết người dùng có thể gập gọn chiếc scooter chỉ với một tay và để vừa hốc cửa trước của xe Ioniq để sạc điện luôn.

Chiếc scooter có đầy đủ cả đèn trước và sau, cùng một cảm biến để xác định có người đứng trên xe thì mới kích hoạt chế độ cho xe chạy. Muốn xe tăng tốc, người lái chỉ cần dùng ngón cái vặn nút điều chỉnh trên tay nắm lên; còn nếu muốn phanh lại, có thể dùng chân đạp vào bánh sau, hoặc dùng ngón cái vặn nút nói trên xuốnge chòix.

Hiện tại, Ioniq Scooter mới chỉ là sản phẩm mang tính trưng bày, giới thiệu ý tưởng để thu hút sự chú ý của khách tham quan gian hàng của hãng tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES 2017 chứ chưa có kế hoạch sản xuất cụ thể.

 
 
 
 
 
 • Xe BMW
 • Xe AUDI
 • Xe MAZDA
 • Xe MERCEDES-BENZ

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>