“Đồn” giá bán “thần gió” Pagani Huayra mạnh nhất

chính thức ra mắt toàn cầu vào tháng 3 với mức giá đồn thổi 2,7 triệu USD (hơn 60 tỷ đồng). 

Hình ảnh teaser của BC 2016 trên fanpage của hãng

Pagani vừa bất ngờ công bố ảnh chính thức đầu tiên của Huayra BC 2016 – phiên bản siêu xe mạnh mẽ nhất từ trước tới nay trước thềm buổi lễ ra mắt toàn cầu dự kiến tại triển lãm xe hơi Geneva vào tháng 3 năm nay. Ngay lập tức, các tín đồ của Pagani đều dành cho Huayra mới những lời lẽ có cánh và mong ngóng những màn xé gió, qua đó đánh bại các đối thủ McLaren P1, Lamborghini Aventador SV, Ferrari LeFerrai hay thậm chí siêu xe Bugatti Chiron được cho là nhanh nhất thế giới sắp ra mắt.

Ảnh teaser được đưa ra sau khi Pagani tuyên bố siêu xe Huayra phiên bản hiện tại đã “cháy hàng”. Phiên bản mới được cho là chỉ được sản xuất 20 chiếc để phân phối trên toàn cầu, tới những tay chơi ham mê tốc độ và giới siêu giàu. Sân khấu Geneva 2016 sẽ được chọn làm bệ phóng cho Huayra BC 2016.

Trước đó, các tay săn ảnh đã “chộp” được những khoảnh khắc của siêu phẩm này trên đường thử cũng như hàng loạt hình ảnh rò rỉ trên mạng suốt năm 2015 vừa qua tại châu Âu.

Với mẫu Huayra mới, Pagani tham vọng đưa tới một phiên bản mạnh mẽ nhất trong lịch sử của hãng sau khi bản Huayra hiện tại bị Ferrari F12 TdF và Lamborghini Aventador SV vượt mặt. Phiên bản hiện tại được trang bị khối động cơ twin-turbocharged 6,0 lít V12. Huayra BC 2016 sẽ phải vượt qua được thông số 720 mã lực. Khả năng tăng tốc và vận hành được kỳ vọng sẽ cải thiện khi cánh gió phía sau mở rộng hơn giúp tăng khả năng bám đường ở tốc độ cao. Dự kiến động cơ vẫn sẽ là loại tăng áp hút khí tự nhiên. Giá bán đồn thổi của mẫu siêu xe này là 2,7 triệu USD (hơn 60 tỷ đồng). Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>