Ngắm nhìn Harley-Davidson Road Glide 2015 nâng cấp mạnh

Hãng xe cho biết, thế hệ mới của sẽ đem đến cảm giác lái dễ chịu hơn. Đặc biệt là khi tay lái đã được làm mới, kéo gần về phía người sử dụng hơn đến 14cm. Điều này giúp cho những người tay ngắn vẫn có thể sử dụng xe một cách thoải mái và đỡ mỏi.

Mẫu xe mới đã được nâng cấp mặt nạ chắn gió, giúp cho luôn không khi lướt qua xe mượt mà hơn. Thêm vào đó, thiết kế mới sẽ bảo vệ người sử dụng khỏi những tác động của thời tiết. Luồn không khí chạm vào xe sẽ được tách làm 3 luồn nhỏ xung quanh người lái, giúp gia tăng cảm giác dễ chịu và giảm tiếng ồn cũng như sự cản gió.

Ngoài ra, thiết kế đèn mới cũng sẽ giúp tăng độ chiếu sáng xa hơn 85% và mạnh hơn 6% cho chùm đèn thấp; và tăng độ chiếu xa hơn 35% và mạnh hơn 45% cho chùm đèn cao.

Hơn nữa, nâng cấp mới của sẽ đem đến cho bạn một màn hình cảm ứng màu có đường kính 6,5 inch. Cũng giống như phanh ABS, màn hình này chỉ có khi khi ta trang bị gói tùy chọn.

Về động cơ, Road Glide 2015 sử dụng động cơ phun xăng điện tử Twin Cam 103 có dung tích 1.690 phân khối. Xe làm mát bằng khí với sức mạnh có thể đạt đến 142 mô-men xoắn cực đại tại 3.250 vòng/phút. Đi cùng với nó là hộp số 6 cấp. Tuy mức giá chưa được Harley-Davidson công bố, nhưng ta có thể đoán được là Road Glide 2015 khá đắt so với bản cũ. 

 

2015 mới

Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>