Hãng xe Volkswagen chiếm vị trí xe bán chạy nhất thế giới của Toyota

Toyota đã để mất vị trí thương hiệu sau gần một thập kỷ nắm giữ, vào tay . Tuy nhiên, thời điểm Tập đoàn xe Đức vượt qua hãng xe Nhật Bản để nắm giữ ngôi vị số một ngành ô tô lại nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn.

Volkswagen trải qua năm 2016 với hàng chục vụ kiện kéo dài, kèm theo nhiều án phạt tiền lên đến hàng tỷ USD, nhưng trên thương trường Volkswagen vẫn đạt doanh số bán hàng tăng trưởng 3,8%.

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.

Kết thúc năm 2016, Volkswagen đã bán được 10,3 triệu xe trên toàn cầu, nhỉnh hơn con số 10,18 triệu xe mà Toyota đã đạt được và chính thức trở thành Tập đoàn xe hơi bán tốt nhất năm.

Thành công của Volkswagen được đóng góp rất nhiều từ thị trường Trung Quốc. Tại quốc gia đông dân nhất thế giới, thương hiệu xe hơi Đức đã bán được gần 4 triệu xe trong năm 2016, tương ứng 12.2% tổng doanh thu.

Mặc dù người tiêu dùng và nhiều hiệp hội tại Mỹ liên tục đưa Volkswagen ra toà để đòi bồi thường sau bê bối gian lận khí thải, nhưng thị trường Mỹ vẫn đem lại doanh số đáng kể cho Volkswagen trong năm tài khoá vừa kết thúc.

 • Xe HONDA
 • Xe CHEVROLET
 • Xe LAND ROVER
 • Xe BENTLEY

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>