Bất ngờ lộ diện crossover mới của Volkswagen

Mẫu này được cho là sẽ không mang tên Tiguan, mà là – cái tên do Bắc Mỹ chọn. Tuy nhiên, chiếc xe trong loạt ảnh trên không được gắn tên, nên hiện tất cả mới chỉ là phỏng đoán.

Mẫu crossover 3 hàng ghế rất được trông được trông đợi của Volkswagen cuối cùng cũng đã lộ diện qua những bức ảnh chụp trộm ở Trung Quốc. Mẫu xe này sẽ cạnh tranh cùng phân khúc với ,

 

Những bức ảnh, dù không nét, đã cho thấy kiểu dáng xe có nhiều đường nét tương đồng với chiếc CrossBlue concept ra mắt cách đây 3 năm ở Triển lãm ô tô Detroit, đặc biệt là phần mũi. Đuôi xe được tạo hình mạnh mẽ, nam tính, với một dải crôm chạy ngang, nối liền hai đèn hậu.

Bên trong, xe được trang bị vô lăng 3 chấu, cụm đồng hồ analog và hệ thống thông tin – giải trí được hỗ trợ bởi màn hình cảm ứng quen thuộc của Volkswagen. Bố trí nội thất cũng tượng tự trên xe CrossBlue concept. Các phiên bản cao cấp sẽ có nội thất bọc da và cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Ảnh chụp đuôi xe cho thấy xe dùng động cơ V6. Hiện nhà sản xuất ô tô Đức chưa tiết lộ gì về thông số kỹ thuật của xe, nhưng có lẽ ít nhất cũng có thể trông đợi động cơ 6 xy-lanh cho công suất cực đại 280 mã lực như bản 3.6L đang dùng cho xe Passat. Ngoài ra, có thể sẽ có thêm bản động cơ 4 xy-lanh tăng áp và một bản hybrid sạc điện (plug-in hybrid).

 
 
 
 
 

Mẫu crossover này được cho là sẽ không mang tên Tiguan, mà là Teramont – cái tên do Volkswagen Bắc Mỹ chọn. Tuy nhiên, chiếc xe trong loạt ảnh trên không được gắn tên, nên hiện tất cả mới chỉ là phỏng đoán.

Xe sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles, cạnh tranh cùng phân khúc với Honda Pilot, Toyota Highlander và Ford Explorer…

Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>