Ngắm nhìn Porsche Panamera thế hệ mới chính thức ra mắt

Xe thế hệ mới sẽ chỉ được sản xuất tại nhà máy của ở Leipzig (Đức). Giá bán hiện chưa được tiết lộ.

Porsche đã chính thức giới thiệu thế hệ mới, phiên bản 2017 của mẫu Panamera sedan, với nhiều thay đổi mang tính đột phá.

 

Cụ thể, xe có diện mạo mới, với phần nóc phía sau vuốt thấp hơn (phong cách coupe) và thân xe bè hơn. Ngôn ngữ thiết kế gần hơn với dòng 911 huyền thoại.

Các động cơ tăng áp kép mới được giới thiệu là mạnh hơn trước, trong khi hộp số PDK II 8 cấp mới hứa hẹn giúp tăng 16% hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu. Bản Panamera 4S sẽ lần đầu tiên có mặt trên thị trường, công suất 440 mã lực, còn bản Turbo có công suất 550 mã lực.

Porsche hứa hẹn, thế hệ thứ hai của Panamera vận hành êm ái và linh hoạt hơn, nhờ hệ thống treo khí nén ba chế độ, hệ dẫn động bánh sau và cải tiến hệ thống kiểm soát khung xe điện tử.

Bên trong xe là ngôn ngữ thiết kế Advanced Cockpit mới nhất của hãng xe thể thao Đức, với giao diện kiểu smartphone và hiển thị có thể cài đặt theo nhu cầu người sử dụng. Tất cả các phiên bản được trang bị hệ thống Porsche Connect hỗ trợ kết nối tốt hơn với smartphone và các tính năng điều khiển từ xa.

Xe Panamera thế hệ mới sẽ chỉ được sản xuất tại nhà máy của Porsche ở Leipzig (Đức). Giá bán hiện chưa được tiết lộ.

Một số hình ảnh xe:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>