Hãng xe Honda phác thảo đối thủ Ford Ranger trong tương lai

Ngoài việc giới thiệu mẫu crossover cỡ trung tại triển lãm ô tô Chicago, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho công chúng bằng thế hệ kế tiếp của mẫu xe bán tải Ridgeline. Những hình ảnh phác thảo của xe đã được tiết lộ ngày hôm nay.

Hãng xe Nhật cho biết: “Mẫu xe tải hoàn toàn mới sẽ nâng sức mạnh, sự thoải mái và tính đa dụng của đời xe cũ lên một tầm cao mới. Không chỉ là một chiếc bán tải, mẫu xe này còn thể hiện sự đặc trưng của Honda”.

Cũng giống như thế hệ Ridgeline trước, mẫu xe mới sẽ được xây dựng dựa trên dòng Pilot, nhưng với dáng vẻ của một mẫu xe bán tải. Xe sẽ sử dụng động cơ V6, phun xăng điện tử, dung tích 3.5 lít. Hộp số tự động 6 cấp và hộp số tự động 9 cấp mới sẽ được trang bị trên xe cùng với hệ dẫn động toàn bánh.

Honda còn tiết lộ thêm, phiên bản mới của dòng bán tải Ridgeline sẽ được bổ sung vào danh sách xe bán trên thị trường của hãng này “trong vòng 2 năm nữa”.

Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>