Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp siêu phẩm Rolls-Royce và Mini Vision Next 100

Không ngừng phát triển và sáng tạo, hãng tiếp tục tung ra hai mẫu concept 100 năm sau của Mini được giới thiệu tại Luân Đôn, Anh. Theo những gì tiết lộ tại buổi ra mắt, xe siêu sang Rolls-Royce sẽ là một chiếc xe tự lái, chạy bằng điện.

  • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
  • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
.

Xe sở hữu 2 động cơ điện công suất 250kW, 1 kết nối với cầu trước và 1 nối với cầu sau, tổng công suất 500 Kw (670 mã lực). Nội thất của xe nổi bật với một ghế ngồi dành cho chủ nhân, ghế ngồi của tài xế bị xóa bỏ hoàn toàn, một màn hình giải trí cỡ lớn đi kèm một đồng hồ analog đặt ở chính giữa trung tâm của xe.

Bên cạnh đó, hãng xe BMW giới thiệu tới công chúng chiếc Mini Vision Next 100 nhỏ nhắn trái ngược hoàn toàn với kích thước đồ sộ của chiếc Rolls-Royce Vision Next 100.

Theo dự tính, hai mẫu xe concept sẽ ra mắt vào tháng 10 này tại thị trường châu Âu và Mỹ.

Hình ảnh Mini Vision Next 100 và Rolls-Royce Vision Next 100.

  • Xe LEXUS
  • Xe PORSCHE
  • Xe KIA
  • Xe TOYOTA

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>