Trình làng xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead”

Mặc dù không đặt tên chiếc xe kiểu như “”, cũng không liên quan đến từ “Mulsanne” trong tên gọi nhưng có thể thấy rằng Grand Convertible như một phiên bản mui trần “convertible” trên nền tảng mẫu Mulsanne. Chiếc xe ra mắt đợt này dù mới ở dạng thử nghiệm concept song kế hoạch sản xuất đã được ấn định. Vậy là sau thời gian dài độc tôn không đối thủ,   nay đã có một đối trọng từ người đồng hương .
Ra mắt xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead” ảnh 2

Grand Convertible có ngoại hình với thiết kế nền tảng của dòng Mulsanne, đặc biệt là phần đầu xe và các đường nét chủ đạo, cho đến nẹp hai bên sườn với logo chữ “B” hoa mỹ nằm ngay sau hốc bánh trước. Tuy nhiên, chiếc mui trần chỉ có 2 cửa và dĩ nhiên cửa này được làm lớn hơn so với cửa trước của Mulsanne. Nội thất xe vô cùng sang trọng, tinh tế và rộng rãi thoải mái cho 4 người ngồi, là cách cho thất chất lượng chế tác thủ công bậc thầy từ những người thợ tinh hoa của Bentley. Sự phối hợp giữa các loại da hảo hạng, gỗ quý có hoa văn tuyệt mỹ và crôm.

Không chỉ là chiếc mui trần siêu sang, Grand Convertible được Bentley trang bị hệ động lực mạnh, với động cơ V8 Twin-Turbo 6,75 lít công suất 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100Nm.

Ra mắt xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead” ảnh 3
Ra mắt xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead” ảnh 4
Ra mắt xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead” ảnh 5
Ra mắt xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead” ảnh 6
Ra mắt xe mui trần siêu sang Bentley “Mulsanne Drophead” ảnh 7 Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>