Thương hiệu xe sang Genesis thuê nhà thiết kế từng làm cho Bugatti

Việc thuê Selipanov là dấu hiệu cho thấy Genesis thực sự nghiêm túc và quyết tâm trong việc cạnh tranh với các thương hiệu xe sang lâu đời như Mercedes-Benz và BMW.

Thương hiệu xe sang của Hyundai cho biết đã mời , người từng làm cho hãng về làm tại trung tâm thiết kế toàn cầu của Genesis tại châu Âu từ đầu năm 2017. 

 

“Tôi rất phân khích trước cơ hội này, vì nó sẽ là một chương mới trong sự nghiệp của tôi. Vì trước này chủ yếu làm việc với các thương hiệu lâu đời và nổi tiếng, nên Genesis là một thách thức hoàn toàn mới với tôi,” nhà thiết kế Selipanov (ảnh trên) chia sẻ. “Ngoài ra, tôi cũng rất vinh dự được tham gia hành trình đầy thú vị này, vì ra mắt một thương hiệu xe sang hoàn toàn mới là việc rất hiếm trong . Trong bối cảnh Genesis đang ngày càng được chú ý và kỳ vọng, tôi rất trông đợi ngày được đóng góp kinh nghiệm và niềm đam mê của bản thân vào thương hiệu này.”

Selipanov, 33 tuổi, bắt đầu sự nghiệp vào năm 2005 tại Trung tâm thiết kế của Volkswagen ở Potsdam, Đức. Năm 2010, ông chuyển sang bộ phận Lamborghini, cũng thuộc tập đoàn Volkswagen, và tham gia thiết kế mẫu Huracan. Năm 2014, anh được bổ nhiệm làm Giám đốc thiết kế ngoại thất và sáng tạo của Bugatti. Khi còn ở Bugatti, Selipanov chỉ đạo việc thiết kế ngoại thất của hai mẫu Bugatti Vision Gran Turismo và Bugatti Chiron .

Việc thuê Selipanov là dấu hiệu cho thấy Genesis thực sự nghiêm túc và quyết tâm trong việc cạnh tranh với các thương hiệu xe sang lâu đời như Mercedes-Benz và BMW.

Genesis hiện mới có hai mẫu sedan, nhưng công ty kỳ vọng có thể lấp đầy các hạng mục trong vòng 5 năm tới.

Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>