Rò rỉ hình ảnh Toyota Camry thế hệ mới chạy thử nghiệm

Thế hệ thứ 7 của được trình làng vào tháng 8/2011, một phiên bản nâng cấp facelifted tiếp tục được giới thiệu tại triển lãm New York International Auto Show 2014. Và bây giờ, dòng sedan ăn khách này đang trong giai đoạn phất triển thế hệ thứ 8.

Toyota-Camry-thế-hệ-mới-chạy-thử-nghiệm

Nguyên mẫu Toyota Camry chạy thử nghiệm trong lớp ngụy trang vô cùng kín đáo, chính vì vậy những điểm cải tiến mới về ngoại thất đã không được tiết lộ. Điều có thể nhận ra duy nhất chính là hình dạng và kích thước của nguyên mẫu thử nghiệm tương đồng với Camry hiện hành.

thế hệ mới tại thị trường Bắc Mỹ được cho là sẽ dùng chung nền tảng NGA-C với Toyota Corolla. Camry mới cũng dự kiến sẽ được trang bị bản nâng cấp của động cơ 2.5 lít, 4 xi lanh cho công suất tối đa 178 mã lực và một động cơ VVT-iW cho 235 mã lực hiện đang được trang bị cho Lexus NX. Phiên bản hybrid cũng sẽ nằm trong đội hình sản xuất của Camry mới.

Toyota-Camry-thế-hệ-mới-chạy-thử-nghiệm

Toyota-Camry-thế-hệ-mới-chạy-thử-nghiệm Toyota-Camry-thế-hệ-mới-chạy-thử-nghiệm

Toyota Camry thế hệ mới dành cho thị trường Bắc Mỹ dự kiến sẽ được trình làng trong năm 2017 và được bán ra như là phiên bản 2018. Phiên bản toàn cầu sẽ ra mắt sau đó tại triển lãm Detroit Auto Show 2017 hoặc tại New York International Auto Show 2017.

Toyota-Camry-thế-hệ-mới-chạy-thử-nghiệm

 
Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>