Ford bán lại công nghệ cho Toyota sử dụng

Hệ thống SDL của là một dự án nguồn mở, tương thích với nhiều loại thiết bị và nền tảng khác nhau, có thể kết nối với các ứng dụng trên điện thoại thông minh (smartphone).

Thay vì chọn Android Auto hay Apple CarPlay như nhiều nhà sản xuất khác, cho biết đã ký thoả thuận với Ford để sử dụng công nghệ SmartDeviceLink (SDL) của Ford cho hệ thống thông tin giải trí trên các xe và Lexus trong tương lai.

Cách đây vài tháng, Toyota đã gây bất ngờ, và cả một số ý kiến quan ngại, khi tuyên bố không sử dụng Android Auto hay Apple CarPlay cho hệ thống giải trí thông tin trên xe của hãng. Và giờ đây, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản thông báo đã chọn hệ thống nguồn mở SmartDeviceLink của Ford (trước đây là AppLink).

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

Toyota mua công nghệ của Ford

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

là một dự án nguồn mở, tương thích với nhiều loại thiết bị và nền tảng khác nhau, có thể kết nối với các ứng dụng trên điện thoại thông minh (smartphone).

“Thị trường các ứng dụng trên ô tô đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Việc phát triển các dịch vụ có tính linh hoạt cao, an toàn và dễ sử dụng là ưu tiên của chúng tôi, và phù hợp với quan điểm của Ford, Livio và một số nhà cung cấp khác tham gia phát triển công nghệ SDL”, ông Shigeki Terashi – Giám đốc Toyota Bắc Mỹ chia sẻ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>