Siêu SUV Bentley Bentayga xuất hiện với hàng loạt công nghệ tối tân

sử dụng một số thông điệp khá mỹ miều để nói về , như một “giấc mơ” cho người cầm lái hay một “thiên đường” cho hành khách… Có một điều chắc chắn là, những công nghệ tiên tiến nhất được Bentley triển khai để trở thành mẫu xe công nghệ ưu việt nhất mà hãng từng chế tạo trước nay. Từ việc dễ dàng tương tác cho tới một loạt các chế độ lái khác nhau cùng với nhiều công nghệ hỗ trợ người lái thông minh. cũng là mẫu xe Bentley đầu tiên cho phép nhiều hơn 2 lựa chọn về hệ thống âm thanh, trong đó bao gồm cả một hệ thống âm thanh mạnh mẽ nhất so với hệ thống âm thanh của bất kỳ mẫu SUV nào trước nay.

Bentley vừa tung ra một đoạn clip ngắn giới thiệu qua một vài tính năng hiện đại trên Bentayga, đồng thời cũng lần đầu tiên hé lộ thoáng qua về nội thất xe. Những tính năng có thể nhận thấy là hệ thống điều khiển đa địa hình thông qua núm xoay, như địa hình sỏi đá hay đường tuyết, tính năng nhìn ban đêm và khả năng đoán nhận động vật di chuyển phía trước, tính năng hiển thị thông tin trên kính trước (HUD). Bảng đồng hồ của Bentayga cũng rất nhã nhặn, với hai đồng hồ kiểu cổ điển, đồng hồ tốc độ có giới hạn chỉ báo tới 320km/h và giữa hai đồng hồ là màn hiển thị thông tin hiện đại. 

Hồi đầu năm, Bentley đã chính thức công bố tên mẫu xe là Bentayga và xe cũng sẽ được trình làng trong năm nay. “Bentayga là cái tên phản ánh những kiến thức của chúng tôi về một mẫu SUV tốt hơn bất kỳ mẫu xe nào trên thế giới. Nó là sự kết tinh giữa sự sang trọng với hiệu suất vượt trội để đem lại cho khách hàng của Bentley những trải nghiệm mới”, Chủ tịch kiêm CEO Bentley – ông Wolfgang Dürheimer – phát biểu với báo giới.
Bên dưới là một số hình ảnh trong đoạn clip mới “We don’t just see technology. We feel it”, cho thấy một vài tính năng và công nghệ đáng chú ý của Bentayga:
Siêu SUV Bentley Bentayga sở hữu hàng loạt công nghệ tối tân ảnh 2

Bảng đồng hồ pha trộn cổ điển và hiện đại. Đồng hồ tốc độ có vạch giới hạn ở ngưỡng 320km/h. 

Siêu SUV Bentley Bentayga sở hữu hàng loạt công nghệ tối tân ảnh 3

Núm xoay điều khiển chọn đa chế độ địa hình, tích hợp nút Start/Stop ở giữa

Siêu SUV Bentley Bentayga sở hữu hàng loạt công nghệ tối tân ảnh 4

Tính năng hiển thị trên kính lái HUD (head-up display)

Siêu SUV Bentley Bentayga sở hữu hàng loạt công nghệ tối tân ảnh 5

Bentayga sẽ được trang bị hệ thống âm thanh mạnh nhất trong số các hệ thống cho phép trên bất kỳ chiếc SUV nào trước nay.

Siêu SUV Bentley Bentayga sở hữu hàng loạt công nghệ tối tân ảnh 6

Một phần khu vực bảng điều khiển trung tâm của
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>