Xe máy hay bị kẹt số do đâu, làm sao để khắc phục

55bc4d54d3f35_1438403924

Khi em hạ ga để vào số thì có lúc vào rất êm, nhưng cũng có lúc không vào được số, phải đạp nhiều lần thì mới vào được. Tình trạng này lúc đầu rất hiếm khi xảy ra, nhưng gần đây thì thường xuyên hơn, gây khó khăn khi chạy. Em đã thử đến một số tiệm thì được bảo là xe bị kẹt số. Nhưng sau khi sửa xong thì xe vẫn thỉnh thoảng bị lại.

Mong các chuyên gia giải đáp dùm vấn đề này.

Các chuyên gia xe máy trả lời:

Đây là sự cố thường xuyên xảy ra ở xe số.  Do xe đi lâu ngày, cần số bị cong khiến cho việc vào số rất khó khăn. Một số trường hợp còn không vào số được.

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra bạn cũng nên kiểm tra lại cần móc số và các bộ phận liên quan. Nếu các bộ phận này bị mòn, hư, khuyết cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Đây là lỗi khá nghiêm trọng, bạn nên tìm cách sửa ngay. Nếu đã sửa một lần rồi mà không hết thì bạn nên tìm đến một đơn vị sửa xe uy tín hơn để kiểm tra, sửa chữa.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>