Hãng xe Land Rover Range Rover cân nhắc sản xuất xe điện

Phiên bản chạy điện sẽ sử dụng nền tảng nhôm của phiên bản nâng cấp để phù hợp với gói pin lớn và một động cơ được gắn trên mỗi trục. Loại công nghệ pin được trang bị trên EV hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, hãng xe Anh Quốc “bóng gió” rằng mẫu SUV mới của hãng sẽ có khả năng vận hành quảng đường tương đương hoặc thậm chí là dài hơn Tesla Model S .

Để đạt được hiệu quả tối đa, Range Rover EVsẽ có thiết kế khí động học nhiều hơn bản Range Rover tiêu chuẩn. Một thống treo khí nén có thể điều chỉnh chiều cao sẽ đảm bảo cho mẫu SUV mới này có khả năng di chuyển tại những khung đường gồ ghế, đồi núi.

Wolfgang Ziebart, Giám đốc kỹ thuật của Land Rover cho biết Range Rover EVs được chia thành 2 phiên bản riêng biệt. Phiên bản cỡ nhỏ chủ yếu hướng tới người mua sống ở các thành phố đông đúc, trong khi bản lớn hơn sẽ là những chiếc xe thứ 2 hoặc thứ 3 trong garage của những gia đình giàu có. Và đối tượng chính mà Land Rover muốn hướng tới chính là nhóm thứ 2.

Nếu dự án này đi vào sản xuất, Land Rover sẽ có dòng xe chạy điện đầu tiên được bán ở châu Âu, Trung Quốc và  Mỹ trước khi kết thúc thập kỷ này.

Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>