SUV thứ 2 Subaru Forester 2016 đi vào sản xuất từ tháng 4 năm sau

Forester là mẫu SUV thứ 2 sau dòng XV được lắp ráp CKD tại Malaysia. Ông Glenn Tan, Giám đốc điều hành tập đoàn Tan Chong International Glenn Tan, cho biết phiên bản thương mại của sẽ bắt đầu đi vào sản xuất vào đầu quý II/2016.

Đây là chiếc xe được sản xuất theo dạng CKD (Completely Knocked Down), nghĩa là được lắp ráp tại Malaysia nhưng linh kiện được nhập khẩu hoàn toàn chính hãng từ “bên ngoài”. Giá và thông số kỹ thuật của Subaru bản thương mại vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên ông Glenn Tan cũng hé lộ một số điểm đáng chú ý. Đó là biến thể của chiếc xe sẽ sử dụng động cơ 2.0i-L 4 xi-lanh hút khí tự nhiên để đảm bảo mức giá cạnh tranh hơn, chứ không phải tăng áp 2.0 như trên phiên bản XT hiện thời. Ngoài ra, các tiêu chuẩn về an toàn đặc trưng của Subaru như hệ thống bảy túi khí, kiểm soát ổn định thân xe vẫn được giữ nguyên.

  

Chưa có sự xác chứng rõ ràng từ đơn vị phân phối về chiếc xe sắp được bán ra, liệu đó có phải là phiên bản nâng cấp của đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô Tokyo vào tháng cuối tháng 10 vừa qua hay không? Nếu đúng vậy, thế hệ Forester mới nhất đến tay người tiêu dùng sẽ có thiết kế với nhiều thay đổi.

Phần đầu xe với hệ thống đèn pha LED cùng với lưới tản nhiệt và bộ khuếch tán gió trông khỏe khoắn hơn. Bên trong là nhiều chi tiết trang trí sang trọng, màn hình giải trí hiện thị đa thông tin, hệ thống định vị SD, ghế sau có chức năng sởi và ghế trước có khả năng nhớ vị trí… Cùng với đó là động cơ 2.0 NA được nâng cấp, mang đến mức tiêu hao nhiên liệu tốt hơn.

Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>