Ngắm nhìn sửng sốt với chiếc xe cổ lỗ sĩ có giá… hơn 4 tỉ đồng

Nhưng như vậy không có nghĩa là cứ có tiền là có thể sở hữu chiếc xe độc nhất vô nhị này bởi nó luôn được các nhà sưu tầm săn lùng.

Thật ra thì  không còn là một chiếc  nữa, bởi nó có rất nhiều bộ phận được thay thế từ những chiếc xe khác. Chẳng hạn, bộ cân bằng xe của Oldsmobile, thiết bị dẫn động phần đầu xe của Chevy Van 1968 trong khi phần đuôi là từ một chiếc Ford Thunderbird 1973. Dưới mui xe là một động cơ 340 HP 5.2 lít có nguồn gốc từ một chiếc  Roadmaster 1950.

Đúng như những gì được quảng cáo, chiếc xe này không khác gì chiếc xe của “con quái vật” Frankenstein trong bộ phim Death Race của Mad Max. Betty cũng được lắp hộp số sàn 4 số từ thập niên 60 của Borg Warner T-10. Bộ ly hợp và phanh của hệ thống thuỷ lực là của Wilwood, trong khi cần số là của Hurst.

Kỹ sư Jeff Brock chính là “tổng công trình sư” trực tiếp “thay da đổi thịt” cho chiếc xe này.

Bombshell Betty thắng cuộc thi đầu tiên dành cho dòng xe cổ điển vào năm 2009 tại Tuần lễ Bonneville Nationals Speed với tốc độ ấn tượng 210,5 km/h và cuộc đua cuối cùng vào năm 2013, với tốc độ được ghi nhận là 266,7 km/h.

Hình ảnh chiếc xe Buick có biệt danh “Bombshell Betty”.

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>