Kinh nghiệm mua xe máy Honda cũ giá rẻ cho bạn

Đối với một thị trường rộng và đa dạng như thị trường xe máy hiện nay thì người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn cho mình. Do đó việc sở hữu một chiếc xe máy vừa ý không phải chuyện quá khó khăn. Thời điểm hiện tại có rất nhiều hãng xe máy nổi tiếng với sự đa dạng trong các dòng sản phẩm, chất lượng được đảm bảo và giá cả hợp lý, tuy nhiên dòng xe Honda vẫn là thương hiệu được người tiêu dùng Việt ưu tiên hang đầu.

Honda không chỉ có những sản phẩm mới được ưa chuộng mà xe máy cũ Honda cũng được nhiều người quan tâm. Xe máy cũ Honda thường có chất lượng khá tốt, không nhiều hỏng vặt như các dòng xe cũ cùng giá và chỉ cần tân trang một chút là đã có thể sử dụng. Xe máy Honda cũ giá rẻ là lựa chọn phù hợp cho những người thu nhập thấp như sinh viên, công nhân. Bên cạnh những trang rao vặt để tham khảo thông tin giá cả, bạn cần lưu ý những điều sau trước khi Honda:

1. Chọn xe theo nhu cầu sử dụng

Khi bạn mua một chiếc xe cũ thì hãy suy nghĩ kĩ xem mình thật sự cần xe để làm gì? Nó có phù hợp với công việc và hoàn cảnh kinh tế của mình hiện tại hay không? Ví dụ nếu bạn đang là sinh viên chỉ có nhu cầu đi học hoặc đi làm thêm thì một chiếc Cub nho nhỏ là một lựa chọn hợp lý. Hoặc khi bạn là sinh viên vừa ra trường đang có nhu cầu tìm một chiếc xe để đi lại với giá hợp lý nhưng vẫn có mẫu mã thời trang thì Wave RSX chính là câu trả lời cho bạn.. Honda có nhiều dòng xe mẫu mã phong phú và đa dạng, hãy tìm cho mình “chiến mã” đồng hành thích hợp.

55a5d2c676b69_1436930758

2. Tìm hiểu kĩ nguồn gốc chiếc xe

Chắc hẳn bạn sẽ chẳng muốn mua lại một chiếc xe Honda cũ vốn là vật được đem cầm tạm thời hay vô tình là xe ăn cắp. Hãy tìm hiểu kĩ về nguồn gốc chiếc xe, yêu cầu chủ cũ giao giấy tờ đàng hoàng và đừng chấp nhận bỏ qua nếu thấy bất kì điểm gì không hợp lý.

3. Tìm hiểu chất lượng xe

Khi chấp nhận mua xe cũ nghĩa là bạn đã chấp nhận một số phần trăm rủi ro hỏng hóc xảy ra với động cơ xe hoặc các bộ phận khác. Nhưng cũng không thể để chiếc xe vừa mua về đã phải đi thay mới toàn bộ phụ tùng, vậy nên hãy yêu cầu người bán cho bạn được kiểm tra toàn bộ phụ tùng xe.

4. So sánh

Xe máy Honda cũ giá rẻ vẫn có rất nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng, phổ thông hay cao cấp đều có thể tìm được cho mình một chiếc xe như mong muốn. Chính vì vậy khi mua xe Honda cũ hãy suy nghĩ kĩ và có thể so sánh thêm thông tin về ưu khuyết điểm của từng dòng xe trên các trang mua bán nhanh ở TPHCM

 

5. Kiểm tra giấy tờ liên quan

Xe Honda cũ vẫn có rất nhiều trường hợp còn trong thời gian bảo hành, vậy nên hãy kiểm tra giấy tờ xem chiếc xe bạn định mua có còn trong thời gian bảo hành hay không.

Nói rõ với người bán về bảo hiểm của chiếc xe, nếu chiếc xe có bảo hiểm thì hãy nghiên cứu kĩ các loại giấy tờ liên quan. Đừng để đến lúc cần dùng bảo hiểm thì người đứng tên giấy tờ xe và bảo hiểm xe lại không khớp nhau.

6. Bảo hành và bảo dưỡng

Honda vốn là nhãn hàng nổi tiếng với sự bền bỉ của động cơ, vậy nên việc bạn cần làm khi mua 1 chiếc xe Honda cũ là hãy đem ra tiệm để thay nhớt và kiểm tra các phụ tùng của xe. Phụ tùng của Honda chínhhãng được bán ở các đại lý của nhãn hàng này. Hãy tìm đến đại lý chính thức của Honda nếu muốn thay thế chỉnh sửa phụ tùng linh kiện xe để có được sản phẩm tốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>