Hãng xe Honda Việt Nam giới thiệu Super Dream 110cc mới, giá từ 18,7 triệu đồng

Nếu Super Cub là cái tên đại diện cho những giá trị cốt lõi trong chế tạo và thiết kế đời đầu, thì lại là dấu gạch nối quan trọng đưa cái tên Honda đi sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm có mặt tại đây, hãng Honda đã giới thiệu mẫu mới, đi cùng 5 màu sắc khác nhau để lựa chọn.

Ngoài sự bền bỉ, kiểu dáng trang nhã và tiết kiệm nhiên liệu, Honda Super Dream 110cc mới mang thiết kế thời trang hơn trước nhưng vẫn còn đó dáng dấp của quá khứ. Đó là cụm đèn pha và đèn báo rẽ được thiết kế đơn giản, đặt nằm ngang nhưng sắc nét và độ sáng vượt trội. Bên cạnh đó là đồng hồ hiển thị hiện đại kiểu mới, đèn hậu và đèn báo rẽ liền khối phía sau.

Super Dream mới sử dụng động cơ 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí. Theo Honda, nhờ thiết kế gọn nhẹ, loại động cơ này có thể đạt được hiệu suất vận hành và mô-men xoắn cực đại ngay cả trong điều kiện hoạt động bình thường, giúp tiết kiệm nhiên liệu và linh hoạt hơn khi di chuyển trên nhiều dạng địa hình khác nhau. Giúp công suất động cơ tăng 27% và tiết kiệm nhiên liệu thêm 12%.

Honda Super Dream 110cc có 5 lựa chọn về màu sắc: nâu, đen, xanh ngọc, vàng và một phiên bản đặc biệt màu đỏ sẫm. Mức giá bán lẻ đề xuất cao nhất là 18,9 triệu đồng. Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>