Hãng siêu xe Lamborghini không muốn sản xuất quá nhiều xe

Dù vậy, CEO của đã tiết lộ rằng hãng sẽ vẫn đảm bảo tính năng vận hành cao và độ hiếm cần thiết cho các mẫu siêu xe của mình.

Trong khi Ferrari có xu hướng gia tăng sản lượng để đến được với nhiều khách hàng hơn thì Lamborghini lại đang đi ngược lại… 

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
 

Lamborghini dự kiến giới hạn sản lượng hàng năm ở con số 3.500 chiếc trong thời gian chuẩn bị ra mắt mẫu SUV hoàn toàn mới.

Hãng siêu xe Ý cho rằng khi mẫu Urus ra mắt, sản lượng hàng năm sẽ tăng gấp đôi lên 7.000 chiếc.

Dù vậy, CEO Stefano Domenicali của Lamborghini đã tiết lộ rằng hãng sẽ vẫn đảm bảo tính năng vận hành cao và độ hiếm cần thiết cho các mẫu siêu xe của mình.

Lamborghini đang có kế hoạch mở rộng hoạt động, với việc ra mắt mẫu Urus, tăng tổng số đại lý trên toàn thế giới từ 132 lên 160; trong đó, khoảng 30% là tại Mỹ.

 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>