Bất ngờ Lamborghini Huracan Super Veloce lộ diện trên đường thử

Có thể dễ dàng nhận ra đường cắt mới trên thân sau của và 2 chi tiết trông giống ống xả kỳ lạ ở phần giữa đuôi. Tuy nhiên cũng chưa rõ ý đồ của là gì khi đặt cặp ống xả này ở giữa đuôi khi vẫn giữ nguyên cặp ống xả kép ở cuối đuôi.

Quan sát đến bộ mâm của phiên bản SV, ta có thể thấy nó được trang bị cặp phanh lớn hơn so với phiên bản tiêu chuẩn của Huracan. Các chi tiết còn lại vẫn giữ thiết kế của bản gốc.

Về động cơ, nhiều chuyên gia cho rằng Lamborghini sẽ làm lại đúng “công thức” họ thực hiện trên phiên bản Aventador LP750-4 SV. Nghĩa là Huracan SV sẽ được “giảm cân” bằng các vật liệu nhẹ như sợi carbon, nhôm nhẹ, tinh chỉnh ở bộ body kit nhằm tăng tính khí động học và tăng sức chịu đựng của bộ khung. Nhờ đó, xe có thể chạy nhanh hơn dù vẫn sử dụng động cơ tiêu chuẩn dung tích 5.2 lít, V10 có công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại đạt 560 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Ngoài ra, cũng giống như Aventador LP750-4 SV, Huracan SV sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn và mức giá khủng. 

Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>