Chiêm ngưỡng nội thất xa xỉ của “chuyên cơ mặt đất” Cadillac Escalade “độ”

Trắng và đen là hai màu sắc thường xuyên được kết hợp với nhau để mang lại cảm giác sang trọng. Do đó, hãng độ xe Lexani Motorcars nổi tiếng có trụ sở đặt tại bang California, Mỹ, đã quyết định dùng trắng và đen làm hai tông màu chủ đạo cho chiếc SUV hạng sang cỡ lớn Sky Captain Piano Edition.

được hãng độ xe nổi tiếng Lexani Motorcars “hô biến” thành Cadillac Sky Captain Piano Edition.

Trong làng độ xe thế giới, Lexani Motorcars được biết đến như một hãng rất sáng tạo khi thay đổi thiết kế nội thất xe hơi. Từ trước đến nay, hãng Lexani Motorcars đã không ít lần thành công trong việc cải tạo và biến không gian nội thất thành văn phòng di động cho nhiều mẫu xe như Mercedes-Benz Sprinter, Cadillac Escalade hay Toyota Land Cruiser. Chiếc Cadillac Escalade Sky Captain Piano Edition cũng không phải là ngoại lệ.

Nội thất đẳng cấp của “pháo đài di động” Cadillac Escalade Sky Captain Piano Edition.

Có thể nói, Cadillac Escalade Sky Captain Piano Edition là một trong những mẫu xe độ ấn tượng nhất của hãng Lexani Motorscars từ trước đến nay. Tương tự những dự án độ trước đó, Lexani Motorscars cũng chỉ tập trung vào không gian nội thất của Cadillac Escalade Sky Captain Piano Edition.

Qua tay hãng độ Lexani Motorscars, mẫu SUV hạng sang Cadillac Escalade được bổ sung thêm bàn gấp theo phong cách máy bay. Có lẽ đây là một phần lý do mẫu xe độ này được gọi bằng cái tên Cadillac Escalade Sky Captain Piano Edition.

Bàn có thể gấp lại như trên máy bay.

Viền bàn được mạ vàng 24K, tương tự một số chi tiết khác trên xe như chấu vô lăng. Bên cạnh đó là các bề mặt bọc bằng da lộn cao cấp, trừ bộ ghế, hệ thống quản lý màn hình cảm ứng Control 4 và rèm cửa chỉnh điện mang đến cảm giác riêng tư cho người ngồi bên trong.

Chấu vô lăng và viền cụm điều khiển trung tâm mạ vàng 24K.

Những chiếc ghế của Cadillac Escalade Sky Captain Piano Edition không được bọc bằng da lộn mà thay vào đó là ghế chỉnh điện 18 hướng được bọc bằng da màu trắng, khâu trần hình quả trám. Ghế có đầy đủ tính năng như sưởi ấm, massage và ngửa tùy ý. Có thể nói, ghế ngồi của Cadillac Escalade Sky Captain Piano Edition gợi liên tưởng đến chuyên cơ hoặc… những chiếc túi Channel.

Ghế bọc da màu trắng khâu hình quả trám.

Với hãng Lexani Motorcars, vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian nội thất là quan trọng nhất. Tuy nhiên, người phát ngôn của hãng độ này từng khẳng định “cam kết mang đến nội thất sang trọng, an toàn và đầy đủ chức năng cho xe”. Do đó, bên trong Cadillac Escalade Sky Captain Piano Edition còn có máy tính Apple Mac Mini hoặc iPad Air và TV Samsung màn hình cong 48 inch phục vụ hội nghị trực tuyến cũng như giải trí. Đó là còn chưa kể đến máy in/photocopy/fax được tích hợp trong xe.

TV màn hình cong 48 inch của Samsung.

Về mặt an toàn, hãng Lexani Motorcars đã biến Cadillac Escalade Sky Captain Piano Edition thành pháo đài di động với lớp bọc thép chống đạn mức B7.

Hiện Cadillac Escalade Sky Captain Piano Edition đang được rao bán tại thị trường Mỹ với giá lên đến 395.000 USD, tương đương 8,86 tỷ đồng. Trong khi đó, Cadillac Escalade 2016 tiêu chuẩn chỉ có giá khởi điểm 72.965 USD, tương đương 1,63 tỷ đồng.

Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>