Hãng xe McLaren bất ngờ thay “tướng” mới

Trong lúc tìm người thay thế CEO Ron Dennis vừa bị sa thải, McLaren đã tạo thêm một chức danh mới – Executive Director – để chỉ định người tạm thời điều hành tập đoàn.

 

Theo đó, ông (ảnh trên), một chuyên gia marketing thể thao đua xe giàu kinh nghiệm, sẽ đảm nhiệm vị trí mới này.

Ông Brown là người sáng lập công ty Just Marketing International, và từng là chủ tịch CSM Sport & Entertainment (công ty nắm quyền kiểm soát JMI). Hiện ông còn là chủ tịch Motorsport Network, công ty sở hữu các trang như Motorsport.com , Motor1.com , Autosport, và tạp chí F1 Racing.

Ngay sau khi tạm thời thay Ron Dennis điều hành tập đoàn, ông Brown chủ yếu tập trung vào mảng thương mại của hoạt động F1. Như vậy, ông sẽ cùng làm việc với COO Jonathan Neale và báo cáo công việc ban quản trị.

McLaren cho biết tập đoàn vẫn tiếp tục tìm kiếm CEO mới trong quá trình , chấn chỉnh hoạt động thương mại và chiến lược của tập đoàn, hướng đến sự thành công trong lĩnh vực .

Đây không phải lần đầu tiên ông Brown làm việc với McLaren. Ông chính là người làm cầu nối cho nhiều hợp đồng tài trợ hiện nay của tập đoàn, với các đối tác như Johnnie Walker, Hilton, và GlaxoSmithKline.

Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>