Chính thức ra mắt coupe sang Infiniti Q60 Concept

“Chiếc concept cho thấy năng lực sáng tạo thiết kế đột phá của , cũng là một bước đệm gần với phiên bản sản xuất. Tung ra thị trường vào năm sau, sẽ sản xuất một chiếc coupe thể thao trên nền tảng từ ”, phát biểu của ông Francois Bancon, Phó Chủ tịch Infiniti và phụ trách Chiến lược Sản phẩm.

Như vậy trong năm 2015, Infiniti đã lên kế hoạch sản xuất cho chiếc coupe Q60 thế hệ mới, cùng với mẫu Q30 – một chiếc xe cỡ nhỏ sang trọng hiện đại.

Q60 Concept được kỳ vọng sẽ tạo nên những trải nghiệm lái phấn khích của một chiếc xe thể thao thực thụ với sức mạnh đến từ động cơ V6 3.0L phun trực tiếp và tăng áp kép. Động cơ hoàn toàn mới này đã được Infiniti thể hiện đầu tiên trên chiếc Q80 Inspiration Concept ra mắt tại Paris Motor Show tháng 10/2014, và nó sẽ là một thành viên trong nhóm động cơ thế hệ mới của hãng với những tính năng ưu việt như nhẹ hơn, nhỏ hơn, hiệu quả hơn và mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh hệ động lực thế hệ mới, tính năng vận hành tiên tiến của xe còn đạt được thông qua việc Infiniti ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho người lái. Ví dụ như hệ thống lái thích ứng DAS (Direct Adaptive Steering) cho đáp ứng lái chính xác và nhanh nhạy, hệ thống tương tác số Infiniti InTuition giúp cho các thao tác điều khiển thông minh tiện ích hơn…

NAIAS: chính thức trình làng coupe sang Infiniti Q60 Concept ảnh 2

có kích thước tổng thể (D x R x C) là (4.690 x 1.865 x 1.370)mm. Là chiếc coupe thể thao sang trọng, 2 cửa cấu hình chỗ ngồi 2+2, thiết kế ngoại hình Q60 Concept được phát triển từ ngôn ngữ mới đã áp dụng trên chiếc Q80 Inspiration Concept, với phần đầu đẹp mắt, sống động, lưới tản nhiệt đặc trưng, cặp đèn pha như đôi mắt sắc sảo và cản trước khơi gợi đến những xe đua F1. Bộ mâm độc đáo 21-inch góp phần tạo phong cách thể thao mạnh mẽ cho xe.
NAIAS: chính thức trình làng coupe sang Infiniti Q60 Concept ảnh 3
Phần đuôi xe, vẻ đẹp đến từ thiết kế đèn hậu đồng điệu với đèn trước, cùng với đó là nét độc đáo ở cản sau với thiết kế ống xả ấn tượng. Hai điểm nhấn đặc trưng khác bên hông thân xe là cánh gió ngay sau hốc bánh trước và tạo hình mép sau của cửa sổ. Vẻ đẹp của Q60 Concept còn hấp dẫn khi nhìn từ trên cao xuống nhờ thiết kế mui xe bằng mảng kính siêu rộng bao trùm toàn bộ, tạo ra sự thông thoáng cho khoang nội thất. Infiniti sử dụng da cao cấp, Alcantara và sợi carbon để trang trí khoang cabin xe, được chế tác thủ công tỉ mỉ với các chi tiết có tính thẩm mỹ cao và độ tinh xảo.
NAIAS: chính thức trình làng coupe sang Infiniti Q60 Concept ảnh 4
NAIAS: chính thức trình làng coupe sang Infiniti Q60 Concept ảnh 5
NAIAS: chính thức trình làng coupe sang Infiniti Q60 Concept ảnh 6
NAIAS: chính thức trình làng coupe sang Infiniti Q60 Concept ảnh 7
NAIAS: chính thức trình làng coupe sang Infiniti Q60 Concept ảnh 8
NAIAS: chính thức trình làng coupe sang Infiniti Q60 Concept ảnh 9
NAIAS: chính thức trình làng coupe sang Infiniti Q60 Concept ảnh 10
NAIAS: chính thức trình làng coupe sang Infiniti Q60 Concept ảnh 11
NAIAS: chính thức trình làng coupe sang Infiniti Q60 Concept ảnh 12

 Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>