Trình làng mẫu xe tay ga đắt nhất thế giới lại về Việt Nam

Ở phiên bản 2014, Piaggio đã chế tạo riêng cho 946 bộ phận giá để đồ bằng chrome gắn phía sau xe. Xe trang bị động cơ phun xăng điện tử, xi-lanh đơn 3 van dung tích 155 cc, tích hợp công nghệ ASR kiểm soát độ bám đường và chức năng chống bó cứng phanh ABS.

Vespa có thiết kế lạ mắt, mô phỏng theo hình dáng của loài ong…
Xe tay ga đắt nhất thế giới lại về Việt Nam

Phiên bản năm 2014 của mẫu , , vừa có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị chính thức ra mắt thị trường.

Hai chiếc xe được Piaggio Việt Nam nhập khẩu qua đường hàng không từ Italy để phục vụ cho hoạt động trưng bày, giới thiệu đến khách hàng. Trong đó một chiếc có xanh midnight blue và chiếc còn lại có màu xám metallic.

Vespa 946 là mẫu scooter rất đặc biệt của hãng xe máy Italy. Mỗi năm hãng xe này sẽ cho ra mắt một phiên bản với số lượng sản xuất giới hạn. Năm ngoái, Vespa 946 phiên bản 2013 Ricordo Italiano được đưa về Việt Nam với mức giá bán lẻ 340 triệu đồng.

Điểm đáng chú ý là đối với dòng xe này, Piaggio sẽ chỉ nhận đơn đặt hàng trong khoảng thời gian 3 tháng, sau đó “đóng sổ” và thực hiện sản xuất, cung cấp đến khách hàng rồi dừng sản xuất.

Vespa 946 Bellissima có thiết kế lạ mắt, mô phỏng theo hình dáng của loài ong. Yên xe chỉ được thiết kế cho một người ngồi, tay nắm và yên xe làm bằng da thật, kính chắn gió nhỏ gọn, giá đỡ mạ crom để lắp túi bằng da đựng mũ bảo hiểm. Thân xe được dập từ thép nguyên khối.

Ở phiên bản 2014, Piaggio đã chế tạo riêng cho Vespa 946 bộ phận giá để đồ bằng chrome gắn phía sau xe. Xe trang bị động cơ phun xăng điện tử, xi-lanh đơn 3 van dung tích 155 cc, tích hợp công nghệ ASR kiểm soát độ bám đường và chức năng chống bó cứng phanh ABS.

Hình ảnh 2 chiếc Vespa 946 Bellissima vừa có mặt tại Hà Nội:

Xe tay ga đắt nhất thế giới lại về Việt Nam 1

Xe tay ga đắt nhất thế giới lại về Việt Nam 2

Xe tay ga đắt nhất thế giới lại về Việt Nam 3

Xe tay ga đắt nhất thế giới lại về Việt Nam 4

Xe tay ga đắt nhất thế giới lại về Việt Nam 5 Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>