Bất ngời xe điện BMW i3 xuất hiện ở Việt Nam

là mẫu xe mang tính cách mạng của thương hiệu , theo xu hướng xe tương lai sử dụng các nguồn năng lượng thay thế, thân thiện môi trường. Dòng xe này đang thịnh hành ở những thị trường tiên tiến trên thế giới song còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Chính vì vậy, việc một khách hàng ở TP.HCM đặt mua chiếc xe có thể nói là sự lựa chọn táo bạo. Tại Việt Nam, người sử dụng xe điện đang gặp khó khăn nếu muốn sạc điện nơi công cộng, nghĩa là tầm hoạt động của xe bị giới hạn, đặc biệt nếu muốn đi xa. Tuy nhiên, với mỗi lần sạc đầy điện từ ổ cắm tại gia, xe có thể đi được từ 130-160km. BMW cũng nhấn mạnh là mẫu xe tương lai thích hợp cho sử dụng ở các đô thị là chủ yếu.
Xe điện BMW i3 bất ngờ về Việt Nam ảnh 2

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

BMW i3 có một số công nghệ kỹ thuật sáng tạo như mảng thân xe khoang hành khách bằng sợi carbon, khung sườn bằng nhôm và xác lập những tiêu chuẩn mới trong cấu trúc trọng lượng nhẹ. Chiếc xe có trọng lượng khô chỉ 1.195kg, nhẹ hơn hầu hết các mẫu xe compact hiện thời. Hệ động lực của xe gồm động cơ điện 125kW/170 mã lực và mô-men xoắn 250Nm, giúp chiếc i3 tăng tốc 0-100km/h mất 7,2 giây, tốc độ tối đa được giới hạn ở 150km/h để đảm bảo tính hiệu quả. Nội thất xe bố trí cho 4 chỗ ngồi. 

>>> Xe điện BMW i3 – bước đi cách mạng tương lai
>>> Cách mạng sợi carbon trong sản xuất xe đại trà của BMW
Xe điện BMW i3 bất ngờ về Việt Nam ảnh 3
Xe điện BMW i3 bất ngờ về Việt Nam ảnh 4
Xe điện BMW i3 bất ngờ về Việt Nam ảnh 5
Xe điện BMW i3 bất ngờ về Việt Nam ảnh 6
Xe điện BMW i3 bất ngờ về Việt Nam ảnh 7

 • Xe AUDI
 • Xe MAZDA
 • Xe MERCEDES-BENZ
 • Xe FORD

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>