Hãng xe BMW ra mắt R Nine T bản thể thao, giá hơn 14.000 USD

Phiên bản mới của được trang bị bình xăng nhôm cổ điển, được đánh bóng cẩn thận bằng tay, ăn nhập đường nét với gù đuôi mang phong cách cafe racer cổ điển. Cùng với đó là ống xả Akrapovic titanium được bố trí nằm vắt cao.

Xe vẫn được trang bị động cơ 4 thì, dung tích 1.170cc, sản sinh công suất tối đa 110 mã lực tại 7.550 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 119 Nm tại 6.000 vòng/phút. Tốc độ tối đa chiếc xe có thể đạt được trên 200 km/h.

Điểm nhấn đặc biệt nhất của R Nine T Sport là bình xăng nhôm được đánh bóng theo đúng tinh thần cafe racer cổ điển

Bước đi này một lần nữa cho thấy Motorrad đang ngày càng lấn sâu vào thị trường “xe độ chính hãng”. Trước đó, tại Triển lãm EICMA 2015, hãng sản xuất Đức cũng ra mắt một mẫu R Nine T với phong cách Scrambler cổ điển đậm nét. 

Điều đó khiến giới mộ điệu mong ngóng sự xuất hiện của một chiếc R Nine T Flat-Tracker hay một phong cách cổ điển khác. Song dù thế nào đi nữa, việc ra mắt ngày càng nhiều phiên bản đang tạo ra những lựa chọn phụ kiện vô cùng phong phú dành cho khách hàng nhằm cá tính hóa chiếc xe theo ý mình.

Ngay từ khi ra mắt, đã được định hướng theo phong cách retro, và tất yếu sẽ phải có khả năng tùy biến theo nhiều phong cách đúng theo tinh thần Retro.

Đây là bước đi tiếp theo của hãng xe xứ Bavaria sau sự ra mắt của mẫu R Nine T Scrambler ại EICMA 2015 vừa qua

Nhìn rộng hơn có thể thấy thị trường độ xe và xe độ đang ngày càng trở nên sôi động với sự tham gia tích cực của những hãng sản xuất lớn và có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp xe thế giới.

Không chỉ riêng BMW với sự lặng lẽ của R Nine T, hay sự đình đám của Yamaha “Yard Build” để tạo ra “Faster Son” XSR series, giờ đây Ducati cũng đã đẩy nhanh tốc độ để bắt kịp các đối thủ với sự ra mắt của Scrambler Sixty2 cùng 2 bản độ chính hãng trên mẫu xe này mới đây.

Cùng với R Nine T Sport, Scrambler là một trong những quân bài chut chốt của BMW để thâm nhập vào thị trường ‘xe độ chính hãng’

Với tốc độ thâm nhập và gây ảnh hưởng mạnh mẽ của những hãng xe trên, chắc chắn các đối thủ lớn sẽ đứng ngồi không yên. Xu hướng này cũng đã được dự báo từ giữa năm 2015, và những cuộc cạnh tranh rầm rộ và hấp dẫn hơn nữa ở lĩnh vực này được kỳ vọng sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Qua đó, người tiêu dùng ngày càng được hưởng lợi từ sự bão hòa thị trường và sự cạnh tranh gay gắt sau khi kinh tế phục hồi của các hãng sản xuất moto trong năm 2015 vừa qua. Xe Toyota tại Tp.HCM Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>