Hãng xe Ferrari xác nhận kế hoạch sản xuất LaFerrari phiên bản mui trần

Hiện cũng chưa rõ số lượng xe Spider sẽ được sản xuất. Bản mui cứng chỉ có 499 chiếc và đã được bán hết trong hơn hơn hai năm.

Phiên bản có thể sẽ mang tên LaFerrari Spider, được cho là đã ra mắt một nhóm nhỏ khách hàng có chọn lọc của hãng siêu xe Ý.


Siêu xe Ferrari LaFerrari phiên bản mui kín

Siêu xe phiên bản mui kín

Tân CEO Sergio Marchionne của đã xác nhận rằng phiên bản LaFerrari duy nhất đang được sản xuất là Spider.

Hình ảnh xe chưa được công bố, nên hiện chưa thể nói liệu phiên bản mui trần – LaFerrari Spider sử dụng mui cứng có thể tháo rời hay mui xếp mềm. Nhưng dù dùng loại mui nào thì bản Spider cũng sẽ nặng hơn mức 1.254kg của bản mui kín như trong hình trên.

Có thể sẽ không có thay đổi lớn về kỹ thuật ở bản mui trần, tức là vẫn dùng hệ thống hybrid xăng-điện kết hợp động cơ V12 6.3L công suất 789 mã lực với một mô-tơ điện công suất 120 kW. Động cơ xăng có thể đạt vòng tua 9.350 vòng/phút. Kết hợp lại, hệ thống hybrid có công suất 949 mã lực và mô-men xoắn 663 lb-ft. Xe LaFerrari bản mui kín có khả năng tăng tốc 0-97 km/h trong chưa đến 3 giây và đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Hiện cũng chưa rõ số lượng xe LaFerrari Spider sẽ được sản xuất. Bản mui cứng chỉ có 499 chiếc và đã được bán hết trong hơn hơn hai năm.

Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>