Ra mắt Mitsubishi Outlander 2016 với diện mạo mới

Dễ nhận thấy nhất ở là phần đầu xe được thiết kế lại với 2 thanh nẹp mạ crôm bóng bẩy bao bọc cụm tản nhiệt và đèn pha đến hết cản trước cùng cụm đèn LED định vị ở vị trí mới. Chắn bùn bên dưới được làm lại thể thao hơn, kết hợp mâm hợp kim 18 inch và nẹp cửa kéo dài đến chắn bùn sau. Đèn hậu cũng được làm mới với kích thước lớn và đèn LED bên trong.

  

Phần nội thất cũng được thiết kế lại với vô lăng thể thao và nhiều nút tích hợp, chất liệu bọc ghế cũng được nâng cấp. Gương chiếu hậu được tích hợp khả năng chống chói và camera lùi cùng dàn âm thanh giải trí mới.

    

Kết cấu khung gầm được cải tiến độ vững chãi cùng hệ thống treo cứng cáp hơn.Thân xe và các tấm kính cũng được tăng cường khả năng cách âm. Động cơ vẫn giữ nguyên công suất 166 mã lực với động cơ MIVEC 2.4 lít 4 xylanh. Riêng bản GT dùng động cơ MIVEC 3.0 lít có công suất 224 mã lực cùng hộp số tự động 6 cấp tích hợp lẫy số trên vô lăng.

Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>