Honda NSX tham vọng cạnh tranh với Ferrari 458 Italia

Ted Klaus, người đứng đầu dự án phát triển cho biết: NSX sẽ có mức hiệu suất phù hợp để có thể cạnh tranh với Ferrari 458 Italia. Trong khi đó, giá bán của NSX sẽ rẻ hơn đáng kể so với 458 Italia. “ Chúng tôi sẽ cung cấp một mẫu xe có khả năng tăng tốc tương đương với những gì mà Ferrari mang lại. Đường đua Nurburgring sẽ là nơi chúng tôi chứng minh điều này”.

Siêu xe Honda NSX sắp so kè tốc độ tại Goodwood

 

Thông số kỹ thuật chính xác của Honda NSX hiện chưa được tiết lộ. Theo những thông tin rò rỉ NSX 2015 sẽ sử dụng động cơ tăng áp V6 dung tích 3.5 lít hoặc 3.7 lít. Động cơ hoàn toàn mới này sẽ được trang bị độc quyền cho NSX và cho công suất khoảng 400 mã lực.

Bên cạnh đó, tân binh nhà Honda còn được hỗ trợ bởi 3 động cơ điện, trong đó 2 động cơ được đặt ở 2 bên bánh xe truyền năng lượng tới các bánh xe phía sau. Năng lượng của các động cơ điện này được cung cấp từ cụm pin lithium-ion và hệ thống phanh tái tạo năng lượng. Đi kèm với động cơ có thể là hộp số ly hợp kép 7 cấp hoặc 8 cấp.

Siêu xe Honda NSX sắp so kè tốc độ tại Goodwood

Siêu xe Honda NSX sắp so kè tốc độ tại Goodwood

Siêu xe Honda NSX sắp so kè tốc độ tại Goodwood
Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>